Vòng Quay Đá Quý Liên Quân

Số người đang chơi: 162 (7 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Sa*****ett - đã trúng Trang Phục Random    -      Joe*****kar - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Quay Trúng Sổ Sứ Mệnh Thường    -      Wil*****ine - đã trúng 10 Quân Huy    -      Wi*****oan - đã trúng 10 Quân Huy    -      La*****ron - đã trúng 10 Quân Huy    -      Rus*****en - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Quay Trúng Sổ Sứ Mệnh Vượt Cấp    -      Phi*****es - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Quay Trúng Đá Quý    -      Eu*****te - đã trúng Trang Phục Random    -      Bru*****er - đã trúng Chúc Mừng Bạn Đã Quay Trúng Sổ Sứ Mệnh Vượt Cấp    -      Eli*****ubi - đã trúng 10 Quân Huy    -      Car*****ra - đã trúng 10 Quân Huy
Giá 19,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian
huy***01 10 Quân Huy 2022-11-23 23:43

Các vòng minigame khác

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Đã chơi: 4232

62,500đ 50,000đ

VQ SIÊU PHẨM LIÊN QUÂN

Đã chơi: 1

61,250đ 49,000đ

Lật Thẻ Săn Quân Huy

Đã chơi: 3132

22,500đ 18,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 112

23,750đ 19,000đ

VÒNG QUAY FULL SKIN

Đã chơi: 5

23,750đ 19,000đ

VQ QUÂN HUY HUYỀN BÍ

Đã chơi: 27

12,499đ 9,999đ

VQ SKIN SIÊU VIỆT

Đã chơi: 0

237,500đ 190,000đ

✨ Shop muaacclienquan.net

✅ Chơi Vòng Quay May Mắn VQ Đá Quý Liên Quân để nhận được nhiều phần quà siêu hấp dẫn

✨ Minigame Vòng Quay Đá Quý Liên Quân tại muaacclienquan.net

✅ Cơ hội nhận đực Đá Quý LQ, Sổ Sứ Mệnh Vượt Cấp, ... chỉ với 19k

✨ Minigame - VQ Đá Quý Liên Quân

✅ Tham gia chơi minigame Liên Quân - Vòng Quay Đá Quý Liên Quân để nhận được ngay các món quà LQ siêu Vip

Thử vận may với VQMM Vòng Quay Đá Quý Liên Quân tại shop game muaacclienquan.net. Một trong các trò chơi MAY RỦI tại Shop - được gọi chung là Minigame Liên Quân. Chỉ với 19k là bạn đã có khả năng sẽ trúng được Đá quý liên quân, Sổ Sứ Mệnh Vượt Cấp, đến hàng nghìn Quân Huy và các trang phục liên quân ngẫu nhiên.

Vòng Quay Đá Quý Liên Quân Shop muaacclienquan.net

Shop Đá Quý Muaacclienquan.net - Cửa hàng cao cấp bậc nhất trong giới cung cấp dịch vụ về game Liên Quân Mobile. Tại shop, anh em game thủ có thể quay được những skin xịn nhất nhì trong game. Để có thể mua được những vật phẩm trong cửa hàng game cao cấp này thì các game thủ phải có 1-2 viên Đá Quý. Và để sở hữu được 1 viên Đá Quý thì buộc người chơi phải chơi Vòng Quay Kho Báu tới 251 lần tương đương với 251 vé quay nếu như bạn thiếu sự may mắn. Không lạ lẫm gì khi Đá Quý lại được coi là một trong các vật phẩm VIP nhất, HOT nhất game Liên Quân.

Tại Shop muaacclienquan.net, chúng tôi đã cho ra đời Vòng Quay Đá Quý Liên Quân - Vòng quay may mắn này thuộc DM Minigame Liên Quân, một trò chơi liên quan đến vận May - Rủi. Đặc biệt là nó phù hợp với những bạn sở hữu thật nhiều may mắn và yêu thích cảm giác thử thách, mạo hiểm. Nếu bạn đang cân nhắc có nên đặt cược niềm tin vào những vòng quay minigame này? Trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo thêm về hệ thống của shop nhé:

 • Hệ thống hoàn toàn là tư động, không có sự tác động và điều khiển của con người do đã được cài đặt tự động hóa 100%, phần quay vòng may mắn sẽ hoàn toàn là ngẫu nhiên. Hoàn toàn không có trường hợp để mặc định 1 vài vị trí nào cả, sẽ không thể có TH quay mãi mà chỉ nhận được những phần quà có giá trị nhỏ, mà 100% sẽ ngẫu nhiên, tự động.
 • Chi tiết về các phần quà tại website chúng tôi được để công khai, rõ ràng, minh bạch hoàn toàn.
 • Bạn có thể chọn chơi thử để có thể làm quen trước cách thức chơi của vòng quay này, và phần "chơi thử" này cũng là phần nằm trong các cài đặt ngẫu nhiên của vòng quay, nó cũng nằm trong hệ thống quay này. Khi bạn chơi quay thử mà được nhiều phần quà hấp dẫn thì có vẻ bạn đã bị lãng phí mất lượt quay đó đấy, còn nếu mà quay được phần quà nhỏ thì cũng sẽ đỡ tiếc hơn, vì khả năng lượt quay thật tiếp theo của bạn sẽ dễ vào phần quà to hơn.

Minigame là một trong những danh mục sp, dv chính thức mà Shop muaacclienquan.net cung cấp cho anh em game thủ. Trong danh mục Minigame này sẽ bao gồm nhiều vòng quay may mắn khác nhau. Cụ thể, tại Shop muaacclienquan.net thì sẽ có các Minigame dành cho game Liên Quân như: Vòng Quay Quân Huy, VQ Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, Vòng Quay Đá Quý Liên Quân, VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM, Vòng Quay Nick Liên Quân Vip, VÒNG QUAY FULL SKIN, Lật Thẻ Săn Quân Huy. Tại bài viết này, chúng tôi cùng với bạn tìm hiểu sâu hơn về Vòng Quay Đá Quý Liên Quân nhé. Chỉ với số tiền là 19k, bạn đã có thể tham gia chơi Vòng Quay này. 

Vòng Quay Đá Quý Liên Quân
Vòng Quay Đá Quý Liên Quân

Khi chơi VQ Đá Quý Liên Quân tại shop, chỉ từ 19k bạn sẽ có cơ hội:

 • Bạn có thể nhận được số quân: từ 10 đến tới 999 Quân Huy - Một cơ hội SIÊU HẤP DẪN! Chỉ có tại Shop muaacclienquan.net và các shop khác thuộc cùng hệ thống với muaacclienquan.net.
 • Tối ưu được rất nhiều tiền của so với việc mua thẻ nạp rồi quy đổi sang số quân huy, hay các hình thức Nạp Quân Huy Liên Quân khác.
 • Dễ chơi, nhanh chóng, tiện ích và cực tiết kiệm được thời gian: bạn có thể dễ dàng sở hữu được rất nhiều số quân huy mà không cần phải đi mua nạp Sò rồi quy đổi.
 • Cơ hội lớn trúng được các phần quà như: Trang phục ngẫu nhiên; Sổ Sứ Mệnh thường -> Sổ Sức Mệnh vượt cấp; 10 đến 999 QH; Và còn rất nhiền phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Vòng quay may mắn này sẽ có các gói lượt quay như sau:

 • Mua X1-19k 1 lần quay

 • Mua X3-57k 1 lần quay

 • Mua X5-95k 1 lần quay

 • Mua X7-130k 1 lần quay

 • Mua X10-180k lần quay

Hướng Dẫn Chơi Minigame VQ Đá Quý Liên Quân

Để chơi được minigame Vòng Quay Đá Quý Liên Quân tại muaacclienquan.net thì đầu tiên chắc chắn bạn sẽ cần phải có tài khoản shop của riêng mình. Cụ thể hơn, bạn hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên muaacclienquan.net

Để tham gia chơi Minigame LQ - Vòng Quay Đá Quý Liên Quân tại muaacclienquan.net thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là có tài khoản shop. Tại bước này thì bạn hãy làm như sau:

 • “Đăng Nhập” tài khoản muaacclienquan.net: Nếu bạn muốn đăng nhập nhanh mà không cần đến tài khoản, thì bạn có thể chọn Login bằng Facebook. Nếu đã có tài khoản rồi, thì bạn chỉ cần nhập thông tin đăng nhập là được.
 • “Đăng ký” tài khoản muaacclienquan.net: Nếu bạn muốn đăng ký một tài khoản mới thì vui lòng điền các thông tin theo khung màn hình yêu cầu, rồi tạo mới. Vậy là bạn đã khởi tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên muaacclienquan.net rồi.
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop
 • Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên muaacclienquan.net

Tài khoản muaacclienquan.net của bạn cần có đủ số dư thì bạn mới có thể tham gia chơi Vòng Quay Đá Quý Liên Quân (Cụ thể, tại VQ này thì số dư tối thiểu mà bạn cần có là 19k). Tương tự như cách chọn vòng quay mini game, và các sản phẩm, dịch vụ khác trên shop, bạn cũng cần phải có đủ số dư trước. Tham khảo thêm bài viết: "Hướng dẫn nạp tiền vào Shop" TẠI ĐÂY!

 • Bước 3: Vào DM "Vòng Quay Đá Quý Liên Quân" tại website. 

Bạn vào DM Mini Game trên trang chủ -> Chọn DM VQ Đá Quý Liên Quân.

Chọn Danh Mục Vòng Quay Đá Quý Liên Quân
Chọn Danh Mục Vòng Quay Đá Quý Liên Quân
 • Bước 4. Rút Vật Phẩm đã quay được.

Khi chọn chơi xong Vòng Quay Đá Quý Liên Quân hay vòng quay khác của shop, bạn sẽ nhận được các Vật phẩm hay lượng Quân Huy nào đó tùy vào vận may của mình. Thực tế, có rất nhiều khách hàng đã quay được Quân Huy, các Skin hot tại vòng quay này. Và các phần quà này sẽ được chuyển về tài khoản muaacclienquan.net của bạn. Và để rút được những vật phẩm ấy, thì bạn sẽ cần về mục “Rút VP”.

Lưu ý: Đối với phần quà là số quân huy thì tài khoản của bạn cần có tối thiểu 84 Quân Huy thì mới có thể "rút quân huy" về tài khoản game Liên Quân của bạn. Nếu đủ lượng QH như trên Shop, thì bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu game rồi “THỰC HIỆN” để rút số QH về tài khoản game liên quân của bạn.

Muaacclienquan.net - Shop cung cấp dịch vụ game Liên quân uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Bán nick Liên Quân giá rẻ, Thử vận may Liên Quân vip 1, Random Liên Quân vip 2, Random Liên Quân vip 3Random Liên Quân vip 4Random Liên Quân vip 5Random Liên Quân vip 6, Vòng quay nick Liên Quân vip, vòng quay quân huy huyền bí, VQ siêu phẩm Liên Quân, VQ skin siêu phẩm, Lật thẻ săn quân huy, Vòng quay Flotino, Vòng quay full skin, vòng quay đá quý Liên quân, dịch vụ nạp quân huy, cày thuê Liên quân... cùng nhiều dịch vụ game khác nữa.

(Ngoài ra Shop cũng còn có cung cấp một vài sản phẩm không có sẵn trên trang chủ: bán thẻ nạp game, bán các acc liên minh, đột kích, ngọc rồng,., nếu như bạn có nhu cầu có thể liên hệ với shop qua Hotline: 0792.000.792, hoặc Chat với Shop)

Xem tất cả » Thu gọn »