Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Số người đang chơi: 253 (9 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Mi*****Luz - đã trúng Nick Full Skin Nakroth    -      Th*****al - đã trúng Nick Full Tướng    -      Jo*****by - đã trúng 500.000 Tiền shop    -      El*****cka - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 9999 Quân Huy    -      Lin*****der - đã trúng 39-999 Quân Huy    -      Ma*****ele - đã trúng 39-999 Quân Huy    -      Sa*****oyd - đã trúng Nick Trắng TT    -      Li*****an - đã trúng Nick Full Tướng    -      Rob*****ner - đã trúng Nick Full Tướng    -      Jam*****omi - đã trúng Nick Full Tướng    -      Te*****es - đã trúng Nick Full Skin Violet
Giá 50,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian
Tru***0k 39-999 Quân Huy 2023-06-26 19:24
563***om 39-999 Quân Huy 2022-11-28 04:36

Các vòng minigame khác

VQ SIÊU PHẨM LIÊN QUÂN

Đã chơi: 1

61,250đ 49,000đ

Lật Thẻ Săn Quân Huy

Đã chơi: 3132

22,500đ 18,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 114

23,750đ 19,000đ

VÒNG QUAY FULL SKIN

Đã chơi: 5

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Đá Quý Liên Quân

Đã chơi: 5312

23,750đ 19,000đ

VQ QUÂN HUY HUYỀN BÍ

Đã chơi: 38

12,499đ 9,999đ

VQ SKIN SIÊU VIỆT

Đã chơi: 0

237,500đ 190,000đ

Chơi Vòng Quay Nick Liên Quân Vip nhận nhiều quà siêu hấp dẫn

✨ Shop muaacclienquan.net

✅ Cơ hội sở hữu Acc Full Skin Florentino, cùng hàng chục nghìn Quân Huy

✨ Vòng Quay Nick Liên Quân Siêu Vip

Vòng Quay Acc Liên Quân Vip Chỉ từ 50k

✨ Minigame VQ Trúng Nick Liên Quân Vip

 Thử vận may tại Vòng Quay Nick Liên Quân Vip trên shop game muaacclienquan.net. Đây được xem là một hình thức thử vận may quân huy - được gọi chung là Minigame Liên Quân. Chỉ với số tiền 50k là bạn đã có khả năng sẽ trúng được hàng chục nghìn Quân Huy, Nick liên quân full skin Florentino, Nick Full Skin Violet,.... 

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip
Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip Tại Shop muaacclienquan.net

VQ Nick Liên Quân Vip là một vòng quay thuộc trò chơi Minigame Liên Quân có mặt tại shop muaacclienquan.net. Là một trong các vòng quay được nhiều người tham gia và yêu thích nhất khi đến với shop muaacclienquan.net.

MiniGame Liên Quân là một trong các dòng sp, dịch vụ chính của Shop muaacclienquan.net. Minigame Liên Quân tại shop game chúng tôi bao gồm rất nhiều vòng quay như: Vòng Quay Nick Liên Quân Vip, VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM, VÒNG QUAY FULL SKIN, Lật Thẻ Săn Quân Huy, Vòng Quay Đá Quý Liên Quân, VQ Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, VQ Quân Huy,... Và nổi bật trong đó chính là Vòng Quay Nick Liên Quân Vip. Chỉ với 50k là bạn có thể tham gia chơi mini game này. 

Khi tham gia Vòng Quay Nick Liên Quân Vip tại muaacclienquan.net bạn sẽ nhận được các lợi ích:

 • Chỉ với số tiền từ 50k, bạn đã có thể nhận được hàng chục nghìn Quân Huy - Cơ hội RẤT KHÓ TÌM ở nơi khác!
 • Thử vận nay tại danh mục này, bạn sẽ được tối ưu được rất nhiều chi phí khi Nạp Quân Huy Liên Quân.
 • Cực nhanh chóng và tiện ích - giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian: không còn cần phải đi mua thẻ nạp game, rồi quy đổi thành đồng tiền trong game nữa.
 • Cơ hội lớn trúng được Acc lq full skin Florentino; Nick Full Skin Nakroth; Nick full skin violet; Nick Full Tương; 9.999 QH đến 39.999 QH,...

Cách Chơi Mini Game Vòng Quay Nick Liên Quân Vip Tại muaacclienquan.net

Để chơi mini game Vòng Quay Nick Liên Quân Vip tại muaacclienquan.net thì trước hết, khách hàng chắc chắn cần phải có tài khoản shop của riêng mình. Hãy cùng đến với từng bước để tham gia chơi Vòng Quay này nhé!

Các Bước Để Chơi MiniGame Vòng Quay Nick Liên Quân Vip muaacclienquan.net

Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên muaacclienquan.net. 

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm game tại muaacclienquan.net thì bước đầu tiên là bạn cần có tài khoản shop.

Tại bước này bạn chỉ cần truy cập vào “Đăng Nhập” / "Đăng Ký"  tại phía trên góc màn hình bên phải.

 • "Đăng Nhập": Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Facebook, nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng nhập nhanh. Còn nếu đã có tài khoản shop muaacclienquan.net thì bạn chỉ cần nhập thông tin rồi đăng nhập thôi.
 • “Đăng Ký”: Nếu chưa có tài khoản tại shop và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chuyển qua Đăng Ký tài khoản. Tại đây, bạn chỉ cần điền các thông tin theo shop yêu cầu, rồi tạo mới. Vậy là bạn đã khởi tạo thành công một tài khoản cá nhân của mình của trên muaacclienquan.net.
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên muaacclienquan.net

Chỉ khi có tiền trong tài khoản muaacclienquan.net, bạn mới có thể chơi mini game được, mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Tham khảo thêm hướng dẫn nạp tiền vào Shop để có thể nạp tiền đúng cách!

Bước 3: Vào "Vòng Quay Nick Liên Quân Vip" trên shop muaacclienquan.net 

Vào phần danh mục Mini Game trên trang chủ của shop -> Chọn DM Vòng Quay Nick Liên Quân Vip để chơi.

Chọn Danh mục VQ Nick Liên Quân Vip
Chọn Danh mục VQ Nick Liên Quân Vip

Tại vòng quay này sẽ có các gói mua lượt quay dành cho bạn như sau:

 • Mua X1/50k cho 1 lần quay

 • Mua X3/150k cho 1 lần quay

 • Mua X5/250k cho 1 lần quay

 • Mua X7/350k cho 1 lần quay

 • Mua X10/490k cho 1 lần quay

Quay Ngay Vòng Quay Nick Liên Quân Vip
Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Tức là, trên cùng với 1 lần quay, nếu bạn chọn X3 để chơi thì phần quà mà bạn nhận được sẽ có 3 lần nhận được so với việc chỉ nhận được 1 lần nhận quà. Tương tự như vậy thì X5, X7, X10 cũng sẽ được x số lần nhận quà lên.

Ví dụ cụ thể: Giả sử, bạn Mua X1/50k 1 lần quay mà quay được 9999 Quân Huy. Nhưng khi bạn chọn X3 thì số quà mà bạn nhận được sẽ có thể là 9999 Quân Huy; nick full tướng; nick tắng thông tin.

Lưu ý là Số dư trong tài khoản của bạn tại shop cần phải đủ với số tiền trên 1 lượt quay. Trước khi quay vòng quay này, bạn có thể sử dụng hình thức Chơi Thử, tuy nhiên đối với những lượt chơi thử sẽ không được tính. Hệ thống đã được mặc định hoàn toàn tự động, nên những phần quà mà bạn quay được sẽ là tự động, ngẫu nhiên. Bạn đã sẵn sàng quay minigame chưa?

Bước 4. Rút Vật Phẩm.

Khi chọn chơi Vòng Quay Nick Liên Quân Vip hay những vòng quay khác trong danh mục minigame của shop, bạn sẽ nhận được acc liên quân vip hay số lượng Quân Huy nào đó tùy vào vận may của bạn. Các phần quà mà bạn đã quay được này sẽ được đổ về Tài Khoản muaacclienquan.net của bạn. Và để rút được quà, thì bạn sẽ có thể truy vào mục “Rút Vật Phẩm” ở trong phần Tài Khoản của bạn. Hoặc bạn cũng có thể rút vật phẩm luôn ngay sau khi thực hiện quay xong!

Lưu ý: Tài khoản website của bạn cần có tối thiểu 84 Quân Huy thì mới có thể thực hiện thành công hành động rút Quân Huy về tài khoản game của bạn. Khi mã đã có đủ lượng Quân Huy như trên Shop yêu cầu, thì bạn chỉ cần nhập đúng Tài Khoản Garena và mật khẩu của bạn, số lượng Quân Huy ấy sẽ được đổ trực tiếp về tài khoản game của bạn.

Các Sản Phẩm, Dịch Vụ Khác Tại Shop muaacclienquan.net

Các sản phẩm game khác
Các sản phẩm game khác

BÁN ACC GAME

Shop muaacclienquan.net sở hữu lượng lớn các Acc ff, liên quân và cả các game khác nữa như: Ngọc rồng, Liên minh, Tốc chiến, Đột kích,... Tạo ra một cửa hàng game cực kì đa dạng, phong phú các acc, giúp bạn có thể mua được acc vip như ý muốn. Ngoài ra cũng còn có các mục Thử vận may - mua acc vip với Vận May: TVM acc Liên Quân Vip1, Vip2, Vip3, Vip 4, Vip 5, Vip 6; Random Nick Free Fire Siêu Cấp, Thử vận may acc free fire Vip1, Vip2, Vip3, Vip4.

DỊCH VỤ NẠP GAME GIÁ RẺ:

 • Nạp Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ
 • Cày thuê Liên quân mobile
 • Nạp Kim Cương game Free Fire
 • Nạp Quân Huy Liên Quân mobile
 • Nạp RP LOL - Liên Minh Huyền Thoại
 • Nạp FC FO4 - game FiFa Online 4
 • Nạp UC Pubg Mobile
 • Nạp Căn Nguyên LMHT Tốc Chiến
 • Mua Xu game Ninja School

Muaacclienquan.net - Shop cung cấp dịch vụ game Liên quân uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Bán nick Liên Quân giá rẻ, Thử vận may Liên Quân vip 1, Random Liên Quân vip 2, Random Liên Quân vip 3Random Liên Quân vip 4Random Liên Quân vip 5Random Liên Quân vip 6, Vòng quay nick Liên Quân vip, vòng quay quân huy huyền bí, VQ siêu phẩm Liên Quân, VQ skin siêu phẩm, Lật thẻ săn quân huy, Vòng quay Flotino, Vòng quay full skin, vòng quay đá quý Liên quân, dịch vụ nạp quân huy, cày thuê Liên quân... cùng nhiều dịch vụ game khác nữa.

(Ngoài ra Shop còn có cung cấp vài sản phẩm không có sẵn trên trang chủ: bán thẻ nạp game, bán các acc đột kích, liên minh, ngọc rồng,., nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với shop theo Hotline: 0792.000.792, hoặc Chat với Shop)

Xem tất cả » Thu gọn »