Lật Thẻ Săn Quân Huy

Số người đang chơi: 549 (8 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Gre*****on - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 2000 Quân Huy    -      Ru*****smo - đã trúng Chúc Bạn May Mắn Lần Sau    -      Sus*****ion - đã trúng Chúc Bạn May Mắn Lần Sau    -      Ke*****ld - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 500 Quân Huy    -      Sa*****ett - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 5000 Quân Huy    -      Do*****isa - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 5000 Quân Huy    -      He*****nda - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 3333 Quân Huy    -      Sa*****bel - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 100 Quân Huy    -      Ch*****ice - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 2000 Quân Huy    -      As*****gha - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 500 Quân Huy    -      Art*****era - đã trúng Chúc mừng bạn đã trúng 2000 Quân Huy
Giá 18,000/lượt chơi

Lượt lật gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian
fan***do Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2023-08-10 09:06
563***om Chúc Bạn May Mắn Lần Sau 2022-11-28 04:37

Các minigame khác

Vòng Quay Nick Liên Quân Vip

Đã chơi: 4232

62,500đ 50,000đ

VQ SIÊU PHẨM LIÊN QUÂN

Đã chơi: 1

61,250đ 49,000đ

VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM

Đã chơi: 114

23,750đ 19,000đ

VÒNG QUAY FULL SKIN

Đã chơi: 5

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Đá Quý Liên Quân

Đã chơi: 5312

23,750đ 19,000đ

VQ QUÂN HUY HUYỀN BÍ

Đã chơi: 34

12,499đ 9,999đ

VQ SKIN SIÊU VIỆT

Đã chơi: 0

237,500đ 190,000đ

Chơi minigame may mắn Lật Thẻ Săn Quân Huy săn nhiều phần quà siêu hấp dẫn

✨ Shop muaacclienquan.net

✅ Cơ hội sở hữu 15.000 Quân Huy với 18k/ 1 lần lật thẻ

✨ Minigame - VQMM Lật Thẻ Săn Quân Huy

✅ Chơi minigame may mắn Lật Thẻ Săn Quân Huy ngay để nhận lượng Quân Huy đáng mơ ước với giá siêu rẻ

✨ Lật Thẻ Săn Quân Huy tại muaacclienquan.net

Thử vận may với minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy tại shop game muaacclienquan.net. Một hình thức chơi thử vận may quân huy liên quân - được gọi là Minigame Liên Quân. Chỉ với một số tiền là 18k bạn có khả năng nhận được rất nhiều Quân Huy có thể lên đến 15.000 QH - CHỈ VỚI 18K, rất rất rẻ - Chơi Ngay Thôi Nào!

Lật Thẻ Săn Quân Huy Tại Shop muaacclienquan.net

Lật Thẻ Săn Quân Huy - Một trò chơi thuộc danh mục Minigame Liên Quân có tại shop muaacclienquan.net. Danh mục này là một trong các minigame được nhiều người chơi Liên Quân và yêu thích nhất tại shop.

Minigame Liên Quân là một trong các sản phẩm, dịch vụ game chính mà muaacclienquan.net cung cấp cho người chơi. Minigame Liên Quân tại website chúng tôi bao gồm rất nhiều vòng quay: VQ Quân Huy, Vòng Quay Nick Liên Quân Vip, Lật Thẻ Săn Quân Huy, Vòng Quay Full Skin,VQ Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, VQ FLOTINO TUYỆT PHẨM, Vòng Quay Đá Quý Liên Quân,... Và chỉ với 18k là bạn đã có thể tham gia chơi minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy - Một trò chơi nhận được random các phần quà liên quân khác nhau có tại shop siêu hấp dẫn. 

Ở trò chơi minigame này sẽ có các gói lượt lật thẻ như sau:

 • Mua X1-18k 1 lần quay
 • Mua X3-54k 1 lần quay
 • Mua X5-90k 1 lần quay
 • Mua X7-125k 1 lần quay
 • Mua X10-170k 1 lần quay

Tức là, cùng với 1 lần chơi lật thẻ, nếu bạn chọn X3 thì bạn sẽ nhận được 3 phần quà khác nhau đang hiển thị trên mỗi ô quà. Tương tự các mức X5, X7, X10 cũng như vậy.

Ví dụ cụ thể là: Giả sử, bạn bạn Mua X1/18k 1 lần quay bạn quay được 333 Quân Huy. Nhưng thay vào đó, bạn chọn X3 thì phần quà mà bạn nhận được sẽ là: 3 phần quà tại danh mục ấy.

Lật Thẻ Săn Quân Huy
Lật Thẻ Săn Quân Huy
Khi tham gia trò chơi Lật Thẻ Săn Quân Huy bạn sẽ nhận được các lợi ích như:
 • Chỉ với số tiền 18k, bạn có thể nhận được từ 100 - 15.000 Quân Huy - Siêu HẤP DẪN!
 • Bạn sẽ có thể tối ưu được rất nhiều chi phí so với cách mà bạn đi Nạp Quân Huy Liên Quân.
 • Cực dễ chơi, dễ tham gia, mang tính bảo mật cao - Cam kết uy tín, được hàng chục nghìn anh em game thủ liên quân trên toàn quốc tin tưởng và tham gia chơi thường xuyên.

Cách Chơi Mini Game Lật Thẻ Săn Quân Huy Tại Website muaacclienquan.net

Để chơi được mini game Lật Thẻ Săn Quân Huy tại muaacclienquan.net thì trước hết bạn cần phải có cho mình tài khoản trên shop. Hãy cùng đi đến từng bước cụ thể sau đây để tham gia chơi trò Minigame này nhé!

Các Bước Để Chơi MiniGame Lật Thẻ Săn Quân Huy Tại muaacclienquan.net

Bước 1: Tạo tài khoản trên shop muaacclienquan.net. 

Để có thể chơi được Lật Thẻ Săn Quân Huy tại shop thì bạn sẽ cần có đủ số dư trong tài khoản shop muaacclienquan.net của mình. Và để nạp tiền thành công thì trước hết bạn cần có tài khoản tại cửa hàng. Hãy cùng tham khảo từng bước cụ thể dưới đây nhé!

Tại bước này, bạn cần “Đăng Nhập” / "Đăng Ký" tại góc phía trên góc màn hình bên phải của bạn.

 • "Đăng Nhập" vào web muaacclienquan.net: Chọn đăng nhập bằng Facebook nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng nhập nhanh chóng. Còn nếu đã có tài khoản shop rồi thì bạn chỉ cần nhập thông tin rồi đăng nhập thôi.
 • “Đăng Ký” vào web muaacclienquan.net: Nếu như chưa từng có tài khoản và bạn không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể qua Đăng Ký tài khoản. Tại đây, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu của website, rồi nhấn Đăng ký. Chỉ đơn giản như vậy thôi, không cần thêm bất kỳ thao tác khó khăn nào khác là bạn đã có thể khởi tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên muaacclienquan.net. Nhưng bạn hãy ghi nhớ lại tài khoản của mình nhé.
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản shop

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên muaacclienquan.net

Để chơi minigame "Lật Thẻ Săn Quân Huy" thì bạn chắc chắn sẽ cần có tối thiểu 18K trong tài khoản muaacclienquan.net.

Bước 3: Vào danh mục "Lật Thẻ Săn Quân Huy" trên muaacclienquan.net. 

Kéo xuống DM Mini Game tại trang chủ -> Chọn DM minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy.

Lật Thẻ Săn Quân Huy
Lật Thẻ Săn Quân Huy

Lưu ý: Số dư trong tài khoản muaacclienquan.net của bạn cần có tối thiểu là bằng 1 lượt quay tại danh mục này, tức là bạn cần có tối thiểu 18k thì bạn với có thể "LẬT THẺ" được nhé. Hệ thống cam kết 100% tự động, sẽ không có sự tác động của con người, cũng sẽ không để mặc định thứ nào đó, mà hoàn toàn ngẫu nhiên. Nên VẬN MAY của bạn sẽ là một yếu tố rất quan trọng đấy nhé! Bạn đã sẵn sàng lật thẻ chưa nhỉ?

Bước 4. Rút Vật Phẩm mà bạn đã quay được tại Lật Thẻ Săn Quân Huy.

Khi chọn chơi minigame Lật Thẻ Săn Quân Huy bạn sẽ nhận được một lượng Quân Huy ngẫu nhiên tùy vào vận may. Và hệ thống website của chúng tôi sẽ ghi nhận số Quân Huy đó vào tài khoản website của bạn. Và để rút được số Quân Huy đó, thì bạn sẽ cần vào mục “Rút Vật Phẩm” ở tại phần Tài Khoản của bạn. Hoặc bạn cũng có thể rút vật phẩm ngay sau khi chơi lật thẻ!

Rút Quân Huy trong mục Rút Vật Phẩm
Rút Quân Huy trong mục Rút Vật Phẩm

Lưu ý: Tài khoản web của bạn cần có tối thiểu 84 Quân Huy thì mới thực hiện rút Quân Huy về tài khoản game của mình. Khi đủ số lượng Quân Huy như đã kể trên, thì bạn chỉ cần điền Tài Khoản và mật khẩu Garena của bạn, Quân Huy sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản game của bạn.

Shop chúng tôi có kết hợp trực tiếp với các NPH game để cung cấp quân huy, kim cương, vàng, xu, ngọc,... toàn bộ các giao dịch cam kết sạch 100%. Những loại sản phẩm dịch vụ cần thiết đều có thư từ NPH gửi về trực tiếp cho bạn khi bạn mua thành công.

Tương tự, các sản phẩm dịch vụ khác mà shop cung cấp, bạn cũng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của Shop muaacclienquan.net, bạn đã có thể mua và sử dụng tất cả các sản phẩm, dịch vụ đấy rồi.

Các Sản Phẩm, Dịch Vụ Khác Tại Shop Muaacclienquan.net

Các sản phẩm game
Các sản phẩm game

BÁN ACC GAME HOT

Ngoài cung cấp dịch vụ nạp tiền vào các game cho các anh em, shop còn mở bán rất nhiều các acc cho những loại game hot khác như: Free fire, Ngọc rồng, Liên minh, Tốc chiến, Đột kích,... Tạo ra một hệ thống bán hàng rất đa dạng và phong phú, giúp cho bạn có thể mua được acc game vip ưng ý. Ngoài ra, muaacclienquan.net cũng có các danh mục Thử vận may khác nữa, bạn có thể mua acc với Vận May: Random Nick Free Fire Siêu vip, Thử vận may acc free fire từ Vip 1 - 4; TVM Liên Quân mobile từ Vip 1 - 6.

KHU VỰC TIỀN KHÓA

Đây là khu vực dành cho những phần tiền “đặc biệt”. Khi bạn nhận được quà tặng 100% giá trị thẻ nạp, phần tặng ấy sẽ được tính là dòng tiền đặc biệt - hay còn được gọi là “tiền khóa”. Phần tiền này của bạn sẽ chỉ có thể được sử dụng tại muaacclienquan.net. Và Khu vực tiền khóa chính là nơi mà bạn có thể sử dụng được số tiền được tặng đó. Đây cũng sẽ là các trò chơi mini game: vòng quay onl!

Tại các danh mục mini game này, mỗi một lần bạn chơi, bạn cũng sẽ nhận được các phần quà bất ngờ như: Quân Huy, vật phẩm,...

DỊCH VỤ NẠP TIỀN VÀO GAME:

 • Nạp Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ
 • Cày thuê Liên quân giá rẻ
 • Nạp KC Free Fire
 • Nạp Quân Huy LQ
 • Nạp RP LOL Liên Minh
 • Nạp FC FiFa Online 4
 • Nạp UC Pubg VNG
 • Nạp Căn Nguyên Liên Minh Tốc Chiến
 • Mua Xu Ninja School giá rẻ
 • Mua Ngọc NRO
 • Mua Vàng NRO uy tín

Muaacclienquan.net - Shop cung cấp dịch vụ game Liên quân uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Bán nick Liên Quân giá rẻ, Thử vận may Liên Quân vip 1, Random Liên Quân vip 2, Random Liên Quân vip 3Random Liên Quân vip 4Random Liên Quân vip 5Random Liên Quân vip 6, Vòng quay nick Liên Quân vip, vòng quay quân huy huyền bí, VQ siêu phẩm Liên Quân, VQ skin siêu phẩm, Lật thẻ săn quân huy, Vòng quay Flotino, Vòng quay full skin, vòng quay đá quý Liên quân, dịch vụ nạp quân huy, cày thuê Liên quân... cùng nhiều dịch vụ game khác nữa.

(Ngoài ra muaacclienquan.net cũng có bán vài sản phẩm game không có sẵn trên trang chủ: bán thẻ nạp game, bán các acc đột kích, liên minh, ngọc rồng,., nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với shop theo Hotline: 0792.000.792, hoặc Chat với Shop)

Xem tất cả » Thu gọn »